Thiết lập modem ADSL dùng 2 cổng USB và RJ45?

Mình có modem 1 cổng USB và 1 cổng RJ45 mình cắm cho 2 máy nhưng chỉ 1 trong 2 máy vào được internet còn máy kia không vào được và luôn báo trùng IP. có cách nào thiết lập để cho 2 máy cùng dùng ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đa số modum loại bạn đang dùng thì nó chỉ dùng cho một máy thôi, thật ra cổng USB là cổng dự phòng cho trường hợp cổng RJ45 của bạn bị trục trặc, hoặc nếu bạn dùng cổng usb thì không dùng đựơc cổng còn lại, thật ra nó chỉ là 1 cổng thôi. lúc trước card mạng của mình hư nên không thể dùng modum với cổng RJ45 nên phải chuyển qua cổng USB và cài driver rồi xài với cổng USB đó. bạn có thể mua cái hub 4 lổ (hơn 100ngàn) về câu vào modum rồi xài cho nhiều máy.