Cài card mạng cho máy HP ?

Để cài card mạng cho máy Hp compact nc6000, tôi sử dụng driver được download trên trang của Hp. Tôi click vào file exe của driver và cài bình thường. Quá trình không báo lỗi gì. Tôi khởi động lại máy, click phải vào my network player, tôi thấy cửa sổ trống không, tức là không thấy biểu tượng mạng Lan đâu. Vậy tôi muốn hỏi tôi đã cài sai gì chăng? Và cách cài card mạng như thế nào? Có thể chỉ giúp tôi trang download driver tốt nhất và dễ cài nhất cho máy HP compact nc6000 được không? Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Control Panel - Device Manager - ở phần Network adapter, bạn xem coi nó cài thành công chưa. Vào Run, enter "services.msc" xem coi Wire AutoConfig và WLAN Autoconfig có bị disable không, nếu nó thì chọn Automatic rồi restart lại máy. Nếu xài win Xp muốn biểu tượng mạng nó xuất hiện ở bên dưới phải thì bạn phải vào??? network sharing connection property để chỉnh (lâu quá không xài Xp nên mình quên vào đâu, bạn hỏi người khác về phần này vì mình o có xài Xp nên không chỉ bạn được) Coi chừng bạn cài o đúng Driver