Wireless máy Dell 1200 bị lỗi ?

Mình có cái Dell 1200, wireless(onboard) không sử dụng được nữa, trong devices vẫn nhận được card wireless, đã thử reinstall lại driver nhưng vẫn không sử dụng được. Khi mở wireless lên dò vẫn báo là "Không tìm thấy network. Đảm bảo là bạn đã mở wireles" (nhấn Fn + F2) Em nghĩ chắc là wireless bị lỗi phần cứng rồi. Mong hỗ trợ vấn đề
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1- Bạn vào Start / Run -> gõ services.msc -> xem service Wireless zero configuration đã start lên chưa 2- Vào phần chỉnh card mạng Wireless -> tab Wireless Networks -> xem đã check vào Use windows to configure my wireless network setting chưa .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu không lầm thì có thể trên máy bạn còn có 1 công tắc hoặc nút bấm bật/mở wireless (có nhiều model laptop của nhiều hãng Dell, Sony,... --> mục đích để tiết kiệm điện khi bạn ko có nhu cầu sử dụng wifi). Nếu công tắc này đang off thì đương nhiên bạn không thể bắt wifi được. --> Thử kiểm tra xem ! Hy vọng giúp được bạn .