Kết nối Internet bằng cái modem daiup Prolink Tornado V.92 này làm sao máy pác không fải ADSL đâu nha bằng dây điện thoai cắm vào đó

Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Kết nối dialup thì không cần có Modem đâu bạn ạ. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau: Để cài đặt một kết nối (connection) với Internet dạng dial-up qua đường điện thoại có thể thực hiện theo các bước sau: 1. Sở hữu một thẻ cào kết nối Internet qua cổng 1260 (VDC) hay 1270 (FPT), hay gì đó ghi rõ trên thẻ cào. 2. Cào thẻ để có Tên truy cập- Username và Mật khẩu- Password. 3. Cắm đường dây điện thoại vào máy tính. Chỉ có một cổng duy nhất vừa, thường ở cạnh cổng cắm đường dây kết nối ADSL. 3. Thiết lập một kết nối trên máy tính: * Start --> Setting --> Network Connection * Create New Connection --> Connection Type chọn Connect to the Internet ---> Getting Ready chọn Set up my connection manually ---> Internet Connection chọn Connect using a dial up modem ---> Select a device chọn Modem mặc định (nếu không được, đổi qua Modem khác tùy theo máy tính của bạn) --->Connection Name chọn tên tùy ý (VDC hoặc FPT) --> Phone name chọn số điện thoại để kết nối, số này tùy theo số ghi trên thẻ cào (hoặc hình như có thể đặt là 1268 và 1269 để kết nối và trả tiền trực tiếp theo số điện thoại)---> Nhập Username và Password ---> Finish. Chúc may mắn.
thanh
Trả lời 16 năm trước
Mình có ý kiến bạn nên dùng của VNPT hehe. Không phải vì VNPT tốt đâu nhé mà vì dialup ở VN đã bị xóa sổ vì tốc độ quá chậm rồi 1 sự thật phũ phàng