Tôi muốn xin hướng dẫn sử dụng modem Cnet CAR2-804 4-Port ADSL 2/2+ Router

Tôi đang sài modem của vnpt cung cấp giờ muốn sử dụng modem cnet car2-804 4-port adsl 2/2+router mà tôi mất catalog của nó vậy tôi muốn sử dụng phải làm như thế nào.
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Mở IE(Internet explorer)truy cập vào địa chỉ của Modem Cnet 10.0.0.2->hiện lên cữa sổ đăng nhập nhập vào User name:admin, password:epicrouter->ok(acc mặc định)sẽ vào trang thiết đặt của Modem Quan sát cữa sổ bên trái menu Configurations->bấm chọn WAN->nó liệt kê ra cữa sổ bên phải: bấm chọn Submit->hiện ra cữa sổ cấu hình cho WAN: nhìn trên hình,chúng ta cần phải thiết lập các thông số đả được khoanh tròn.riêng khoanh tròn dưới cùng bên phải-đó là khung PPP bao gồm Services name...,User name..., password...bạn cần phải tham khảo thông tin tài khoản mà nhà cung cấp(Bưu điện)đả cấp cho để điền vào chổ này.Tóm lại chổ này lấy cái hợp đồng ra mà coi [:D] Ví dụ: Name: megavnn Type: PPPoE VPI/VCI: 0/35 Username và Password: do Bưu điện cung cấp Click Apply + Điền xong thông tin thì kéo thanh trượt xuống chon Submit->kéo xuống tiếp chọn Save configurations->đưa ra cữa sổ mới: chọn Save & Reboot và ngồi chờ cho Modem reset lại... - Sau khi Modem Reset xong bạn nhìn lại cữa sổ bên trái trên Munu Static chọn PPP->sẽ liệt kê thông tin cữa sổ bên phải: nếu thấy báo Connected nghĩa là bạn đả kết nối thành công-tuy nhiên bạn củng nên Refresh trình duỵêt lại một vài lần để kết nối tốt hơn! 5.KIỂM TRA TÌNH TRẠNG KẾT NỐI INTERNET... - Start->run->gỏ cmd->ok để mở cữa sổ dòng lệnh... trong cữa sổ dòng lệnh bạn gỏ vào lệnh Ping volam.com.vn và Enter... lệnh Ping thường được dùng để kiểm tra kết nối và kết nối có tốt hay ko?