Flash bios A06 cho dell vostro 1500 giúp mình với huhu?

Số là nghe dân tình kháo nhau về việc dòng card 8xxx bị lỗi. Mà máy em lại đang xài con 8400M GS thành ra cũng hơi ghê ghê:-s :-s :-s . Hôm nay mới dám lên trang chủ của dell xem có bản bios mới hông thì quả thật là có bản A06:oh: :oh: . Mà bây giờ đang phân vân chưa biết là up bios mới thì có xi nhê gì với cái card hông mà lỡ úp xong máy hông lên là chít em . Dành dụm bao lâu mới mua được con này.....Máy em hiện đang chạy win XP SP3 và đang chơi COD4 1280x800 all lows nhiệt độ lúc chưa chơi coi bằng GPU Z là 54-55 độ C, lúc chơi game 1 tiếng xong tắt game coi lại thì cỡ 61-62 độ C (máy em xài bình thường chớ hông xài đế tản nhiệt và cũng không ngồi phòng máy lạnh, nhiệt độ phòng cỡ 33-35 độ C ) cho em hỏi vậy có là nóng quá hông có cần mua thêm đế tản nhiệt hông ..... Quan trọng là cái bios A06 này nên úp không, úp thì em chỉ biết up khi máy đang chạy win còn up trong dos thì em bó tay. Úp thành công thì đỡ chứ nếu lỡ nó hư máy không lên chỉ có nước tự bóp chim mà chết . Mà nếu up lỡ hư thì có chỗ nào sửa hôn mấy bác. Thanks
Trả lời 15 năm trước
--nếu bạn còn lo về việc update BIOS thì hơi thừa. Update BIOS cho dell Laptop là cực dễ, dễ hơn cài phần mềm nữa cơ. ---GPU với nhiệt độ >60 độ C thì nên chú ý thổi quạt cho em nó --Bạn tham khảo thêm trên web này: http://vistavietnam.net/forum/showthread.php?t=6172 http://vistavietnam.net/forum/showthread.php?t=5596