Vì sao đã cài được fax gởi đi được nhưng nhận hay bị báo lỗi không thể nhận được

vì sao đã cài được fax gởi đi được nhưng nhận hay bị báo lồi không thể nhận đuươc,làm ơn hướng dẩn cụ thể để cài d8a8t5 .cám ơn
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nói cụ thể hơn bạn gửi, nhận Fax qua máy tính hay thế nào và cụ thể khi báo lỗi không nhận được như thế nào ngoài ra loại máy bạn đang dùng là máy gì để được tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể gọi điện tới địa chỉ dưới để được tư vấn cụ thể hơn CÔNG TY TNHH GIA PHẠM ĐC : 121 Lý Thánh Tông , Quận Tân Phú ( Gần Đầm Sen ) ĐT : 9616490 - Fax : 9616520 Hotline : 0909.066.992 Huân website : www.giaphamco.com YM ! : infogiapham ( NHẬN CHUYỂN HÀNG CHO CÁC TỈNH , THANH TOÁN QUA TK NGÂN HÀNG ) TK : 101514851002059 TÊN TK : CÔNG TY TNHH GIA PHẠM NGÂN HÀNG EXIMBANK CHI NHÁNH QUẬN 11