Giúp tôi chọn modem ADSL với?

Tôi dùng Mega VNN, chạy modem Speedcom hơn nửa năm thì nó trục trặc. Vẫn biết là dùng cho gia định thì loại nào cũng được, nhưng tôi đang băn khoăn giữa 2 cái: - Draytek V2500, nghe nói cái này chạy ổn định lắm. - SpeedTouch 510 (hoặc 536 để chờ có ADSL2+ luôn thể): thấy bảo có tính tương thích cao với các thiết bị của bưu điện. Thêm nữa, vào Website của Trần Anh thấy có cái Alcatel-Speedtouch 1 cổng giá có hơn 40 đồng, ko biết chất lượng thế nào? Rất mong những người có kinh nghiệm về vấn đề này tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Dùng cho gia đình thì bro xài con SMC cũng được, loại 7901BRA đó, tôi đang xài, good lắm, support ADSL2+ đó, giá 45 đồng, trên Vĩnh Trinh có bán. Modem đứng nên nhìn gọn mắt lắm. Tôi xài khá ổn định.
jkfshrjkg
Trả lời 15 năm trước
Draytek đi hình như đang có chế độ bảo hành gì đó good lắm, chưa sài nhưng nghe đâu rất tốt, còn ko thì sài SpeedTouch cũng okie, ừ thì 536 để chờ ADSL2+. Ở tiệm net đang sài con SpeedTouch 510 mấy năm rùi vẫn chạy tốt.
Hoàng Hải Huy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể sử dụng các loại modem chính hãng của châu Âu như sau

+ Vodafone HG553: ADSL/3G/WIFI/ 4 cổng mạng/ 2 cổng USB 2.0 giá 680.000 VNĐ / 1 cái

+ Vodafone HG556: ADSL/3G/WIFI 300M/ VOIP/ 4 cổng mạng/ 2 cổng USB giá 880.000 VNĐ / 1cái

+ Thomson TG787: ADSL/ cáp quang/ WIFI/ VOIP/ 4 cổng mạng/ 2 cổng USB giá 680.000 VNĐ / 1 cái

+Thomson TG587n V3: ADSL/cáp quang cổng WAN 1 Gbps/ 3G / WIFI/ 4 cổng mạng (1 cổng LAN 1 Gbps)/ 2 cổng USB 2.0 giá 1.380.000 VNĐ / 1 cái

Vodafone và Thomson Technicolorlà 2 hãng viễn thông hàng đầu tại châu ÂU ( ANH, Pháp) với hàng trăm triệu thuê bao di động và internet. Các thiết bị sử dụng chipset cao cấp của hãng Boardcom Mỹ với công nghệ châu Âu, chất lượng châu Âu.