Màu dùng để làm đề can nước pha như thế nào????

Chào cả nhà! Chỉ cho mình cách pha màu như thế nào để in lên đề can dán lên gốm sứ(lúc còn đất). Đề can mình dán bằng nước( có nghĩa là, mình đặt miếng đề can úp lên trên bề mặt sản phẩm, ở đây bề mặt sản phẩm là đất rồi dùng bút lông chấm vào nước rồi quét lên tấm đề can. Sau đó bóc miếng giấy ra là mình có hoa văn mình cần) Mong các bác chỉ giúp em! em xin chân thành cảm ơn! Đây là mail của em các bác ai có tài liệu về mảng này làm ơn send cho em nhe! Chân thành cảm ơn! mail: lonelystar0310@gmail. Theo www.kythuatin.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi số 0974869122 hoặc 0866543038 gặp phong nhá. Theo www.kythuatin.com