Máy in, mực, chip Lasercolor nào thông dụng nhất?

Em muốn mua cái máy laser màu khổ a3 loại "seconhand" cho kinh tế: - Máy in, mực, chip, trống... của laser color seconhand theo nhận xét của các bác các loại nào là thông dụng nhất. trên thị trường hiện nay với quan điểm là: dễ mua, dễ thay thế, giá thành sản phẩm chấp nhận được em! và có lẽ cũng nhiều a/e quan tâm việc này rất muốn biết. Rất mong nhận được ý kiến. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quan điểm của tôi là cái quan trọng nhất là mực thôi bạn àh còn bạn cần cả chất lượng lẫn in đc giấy dầy thì nên lưu ý đến dòng fuji xerox máy hàng bãi đã chỉnh sửa( hàng bãi chưa chỉnh chỉ mua để lấy đồ thay thế) ưu điểm máy fuji xerox là hộp mực rời không liên quan đến trống lên trống bền vô tư và giá cả cũng không đắt bằng 1/5 máy mới. Theo kythuatin