Hỏi về tài lệu xuất phim Offset ?

Mình rất muốn học các xuát phim Offset, cách dàn trang, hiểu kỹ về cách in A-B, in trở, màu sắc nói chung trước giờ mình chỉ xuất lụa, mong các anh em giúp đỡ, hướng dẫn cụ thể hoặc có thể cho mình tài liệu học hoặc cơ sở học, mình đang ở Tp HCM Mình rất cần sự gíup đỡ, để có thể tăng mức lươg và lo cho gia đình, gia dình mình hơi khó khăn. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang web www.itaxa.com tham khảo chi tiết chương trình học và học phí.