Hỏi về cách nướng bản CTP ?

Công ty tôi nhập về hệ thống CTP PlateRite 8800 Z. Hiện nay máy đã vận hành tốt. Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra là phải nướng bản khi chạy số lượng nhiều. Vậy nhờ các bạn hướng dẫn cách làm và chỉ cho tôi loại dung dịch cần thiết khi lau lên bề mặt bản trước khi nướng. Hiện giờ, Công ty đã có máy nướng bản (của Trung Quốc-mua từ trước khi có CTP và dùng để nướng bản PS). Tôi đã dùng thử loại dung dịch để nướng của bản PS lau lên bề mặt bản nhiệt và nướng thử nhưng không được và xảy ra hiện tượng bị ăn mòn trên bề mặt bản CTP. Mong các bạn trợ giúp và hồi âm sớm. Cảm ơn nhiều. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 1xíu ý kiến về nướng kẽm cho bạn đây. cty bên mình sử dụng hệ thống CTP Suprasetter E 105 (Heidelberg) sau khi ghi kẽm thì hiện bằng máy hiện Support, không cho qua lô phủ gum, kẽm hiện xong phải đảm bảo sạch, cho vô máy nướng luôn không phủ keo gì hết. Sau khi nướng xong thì có sử dụng loại keo chuyên dùng cho kẽm đã nướng. kẽm nướng rồi không tút hay loại dơ được. Chú ý khi nướng kẽm lấy ra coi chừng bị cong, nên để kẽm cho ngay thẳng trong máy nướng (dùng kẹp để treo) Cám ơn. Theo kythuatin
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải có dung dịch keo nướng đặc biệt.trước tiên phải lau keo nướng lên mặt bản kẽm (nhớ là phải đều và mỏng thôi),để mặt kẽm phải thật khô mới cho vào máy nướng.Nếu không có keo nướng chuyên dụng thì sau khi nướng xong thì kẽm bắt lên máy sẽ bị dơ.Nếu bạn cần biết thêm liên lạc theo Mail: vandung745@yahoo.com