Cách tách film tránh bị lé bên in offset ?

Chào các bạn, mình làm bên in lụa được vài năm chuyên tách film bằng tay là chính ,mình đang chuyển qua bên in offset.Mình muốn hỏi,cách tách film bằng máy để in offset ,mình làm như thế nào để các đối tượng lấn nhau ,khi in chồng màu tránh tình trạng in bị lé.làm ơn chỉ mình bên AI và bên corel .cám ơn các bạn nhiều. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ những màu cơ bản C M Y K thì dễ lấn màu bằng tay, còn các màu phức như C50M30Y60 va C50M20Y70... thì làm sao mà lấn bằng tay hay những màu pantone nữa. Nên khuyên bạn là cứ mang file tới chỗ xuất phim rồi diễn giải cụ thể ý muốn của bạn với nhà chế bản thì không sợ lé màu nữa (mà hên xui nhen tùy vào tay nghề của NCB đó nữa smiley). Nếu bạn ở trong thành phố thì mình sẽ sắp xếp một buổi giúp bạn trong vấn đề này, nhưng nói trước nếu lấn màu tự động thì điều kiện cần của mình là bạn phải biết ra file PDF. Chỉ vậy thôi . Theo kythuatin