Máy in HP K550 mất màu vàng ....???

Mình có con HP Officejet Pro K550. Lắp bộ truyền mực ngoài. In khoảng 2000 tờ, thì bị mất màu vàng. smileyNếu file ít màu vàng thì in 1-2 tờ bình thường, nhưng khi in trên 2 tờ thì bị mất màu vàng, nghỉ ít phút in lại thì cũng được 1-2 tờ. smiley . Các bác có ai biết cách sửa , giúp mình với . Cảm ơn nhiều! Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu phun HP K550 là đầu phun đôi . Vàng và đen chung . Theo HP quảng cáo đó hàng siêu bền nếu bạn sử dụng mực chính hảng. Nhưng khi sử dụng bộ dẩn mực thì 80% bị chết do ngẹt mực mà dòng máy này o có hàng thay thế nên chỉ có bỏ máy mà thôi . Trường hợp máy bạn , hiện bị hẹp đường dẩn mực vào đầu phun, lượng mực trong đầu phun rất ít , trường hợp này lâu ngày đầu phun nóng và tự chết. Cách giải quyết là nạp lại mực trong đầu phun cho đầy và làm kín các đường dẩn mực, cách này hơi bị khó. Cách 2 là sử dụng lại mực chính hảng vì máy in có bơm mựcb từ catridge rất mạnh. Hảy giảy dụa trước khi . .. Theo kythuatin