Máy in laze kẹp giấy liên tục ??????

Máy in Canon 1120. * Hiện tượng: Khi in một trang thì bộ phận kẹp giấy kẹp hết trang này đến trang kia. * Sau khi tôi tháo vỏ máy để quan sát thì phát hiện: khi thưc hiện lệnh in cái nam châm điện hút cái lẫy (chốt khóa bánh răng trục quay kẹp giấy) cứ hút chặt cái lấy đó vào mà không nhả ra. *Quy trình hoat động là của máy in (khi chạy bình thường là): cái nam châm điện đó chỉ hút cái lẫy một lần khoảng 1s để cho bánh răng trục kẹp giấy chạy một vòng, sau đó nhả ra để cái lẫy đó khóa bánh răng trục kẹp giấy lại ko cho kẹp nữa. Bạn nào có kinh nghiệm về máy in giúp tôi với. Thank !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra 1 khoá nhỏ ngay đầu giấy ra. Hình dạng giống cái lẩy. Có thể khoá này đã bị kẹt do bụi hoặc gãy. Mục đích cái sensor này là báo giấy đã ra hết. Khi giấy ra, lẫy sẽ bị đè xuống, khi giấy ra hết lẫy sẽ bật lên để tiếp 1 chu kỳ. Nếu lẫy cứ nằm hoài thì máy hiểu là giấy chưa ra hết.................... Bạn thử xem.