Bàn phím máy Ricoh Afico 650 không ăn?

chào các a,chị! e có một cái máy Ricoh Aficio 650 đang xài thì các phím bấm ở màn hình LCD bị lờn ( nhấn nút giảm mực thì nó tăng, chọn khai giấy xuôi thì nó chọn giấy ngang...) Có anh chị nào biết cách khắc phục thì chỉ dùm em. e đang ở Cần Thơ. Thành thật cám ơn sự hồi âm!
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
lấy lại cảm nhận màn hình là được ấn c vàng 1993 c đỏ 5 phát rồi lấy cảm nhận xong ấn # là ok còn nếu nó ko nhớ được lệnh thì phải thay main scan
Nguyễn Bá Bảo Văn
Trả lời 14 năm trước
Phải thay board main scan thôi, và vệ sinh màn hình cảm ứng, kiểm tra cáp. Chúc bạn thành công.