Máy Samsung 1610 kẹt gấy - bộ sấy không nóng ?

Em có máy Samsung 1610 máy in thường bị kẹt giấy ngay bộ sấy. Có lúc giấy mới bắt đầu tới bộ sấy, có lúc tờ giấy qua được một nửa thì kẹt. Một nửa giấy in được thì lấy tay lau mực vẫn đi có nghĩa là bộ sấy không đủ nóng để nung chảy mực làm chín mực. Vậy em phải khắc phục thế nào a.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra cảm biến nhiệt lô sấy, mạch nung. Nếu 1 trong 2 đối tựong hoạt động ko tốt thì MCU nhận được thông báo "ko đủ nhiệt" sẽ ra lệnh dừng máy. Đó chính là lỳ do treo gây kẹt giấy. Trường hợp này, mực sống phần lớn là do mạch nung, có thể cầu chì nhiệt ngắt quá sớm.