Hỏi về máy Toshiba?

Vi sao khi dua giay tu khay tay may keu rat to? Rat hay bi ket giay khi dao 2 mat? Khi photo hoac in kho A3 giay dua ra bi nhan.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
máy kẹt giấy chó nhiều nguyên nhận giấy ẩm. mỏng, phần cơ của máy có vấn đề. Giấy ra bị nhăn có thể doi giấy ẩm, lô ép bị rộp ... để biết chính xác bạn nên gọi thợ. Ở hà nội có thể gọi cho mình số 0983579096 mình sẽ qua kiểm tra
Pham Van Vi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Tình trạng kẹt giấy có nhiều nguyên nhân bạn a. Do giấy bị ẩm, bị nhăn hoặc đặt giấy bị lệch. Còn máy kêu to và bị kẹt giấy có thể là bị mòn lô kéo giấy hoặc lô sấy đã kém. Cái này phải là kỹ thuật kiểm tra thì mới có kết luận chính xác được. Nếu bạn muốn sửa chữa thì có thể alo theo số 04 3 565 7494/ 95 sẽ hỗ trợ cho bạn Cảm ơn ban!