Cách đổ hộp mực 29X máy in HP5100 ?

Các bác cho cháu hỏi cách đổ hộp mực 29X của máy in HP 5100 có cần đục hộp mực ra không. Hộp mực nhà cháu vừa hết mực định tự tah1o ra bơm cho tiết kiệm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Loại này cũng có hai chốt chặn hai bên đầu, bạn đục hai chốt này vào trong. Cẩm thận khi làm nếu bạn chắc làm được thì làm không thì đưa thợ, loại này hỏng thay đồ đắt lắm.
Bui Van Son
Trả lời 14 năm trước
Cạhs làm như sau 1 Bạn lấy tô vít nhọn đục 2 chốt vào trong 2 Tháo phần trống và mực ra riêng ( Tháo trống quấn vào tờ giấy cẩn thânj bị sước trống sau đó vệ sinh sạch ) 3 Đổ hết mực cũ đi vệ sinh sạch rùi đổ mực vào 4 Lắp các chji tiết vào và in thử Chúc bạn thành công LH : 0466637810