Máy in lexmark Z1320, RESET HỘP MỰC ?

Tôi có máy in lexmark z1320 đã sử dụng hết hộp mực đầu tiên , đem đi đổ mực về gắn vào máy thì driver máy in báo hết mực và không in được ,. vậy có cách nào RESeT hộp mực này không.Ai biêt xin chỉ giáo cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn install a new print cartridge lại là nó nhận àh!
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang [url=http://kythuatin.com]diễn đàn kỹ thuật in[/url] để tham khảo ý kiến, về phần mềm RESET máy, hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia lĩnh vực này: Trương Thanh Đức 65 Hàng Bông, Hà Nội Tel: 04.3928.9806 / 04.[b]3928.6392[/b] Mobile: [b]090.3257890[/b] Email: [b]inhangbong@gmail.com[/b]