Đổ mực cho máy PagePro 1400W ?

Minh muon sac muc cho may thi lam cach nao, muc nao phu hop? Name: le Huy Email: cuncon111282@yahoo.com
Nguyễn Dũng
Trả lời 16 năm trước
Máy in Minolta page Pro 1400W là dòng máy in dùng mực không từ, Bạn muốn đổ mực để dùng lại trước hết phải xem chip đếm trên hộp mực còn sử dụng được không ( nếu máy báo đèn đỏ là hết chip, còn đèn xanh là còn dùng được) nếu chíp không còn thì trước tiên bạn phải mua một con chip đúng cho 1400W (1300W không tương thích), sau đó mua thêm một bình mực đổ loại mực dùng cho máy samsung ML-1710 hoặc Espon 6200 (110g) để dùng (không dùng mực đổ cho máy HP/Canon). Nạp mực bằng cách : -Tháo 2 lò xo hai bên gần trục cuốn mực, xoay hai cần giữ trục cuốn mực (Developer Roller) và tháo trục này ra. - Tháo gạt mực bằng cách gỡ 2 con vít hai bên. - làm sạch mực cũ , chùi sạch mực dính trên gạt (nếu không sạch bản in sẽ không đều và bị sọc theo chiều dài trang giấy. - lắc mạnh bình mực nạp cho tơi (nếu mực tốt sẽ xốp lên gần đầy bình) sau đó đổ vào hốp mực qua phần khe gạt. - lắp gạt mực và trục cuốn mực vào. - thay chíp mới. -[blue] Đa số các nơi nạp mực này đều gỡ nắp bên hông để đổ mực vào, nhưng cách này sẽ cho bản in không đẹp, bị sọc và càng in sẽ càng mất nét chữ dần.[/blue] Trên là cách làm của tôi theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành này, chúc bạn có thể làm thành công. Nếu có gì không hiểu vui lòng gởi theo Email : tonervietnam@gmail.com