Cho em hỏi máy ricoh 1060 bao sc 990 xử lý bệnh này thế nào?

Nguyễn Hòa Hiệp
Trả lời 14 năm trước
LỔI 990 LÀ LỔI VỀ DATA, MÁY CỦA BẠN KHI MUA ĐÃ BỊ NGƯỜI BÁN XÓA DATA ĐỂ MÁY CÓ SỐ COUTER NHỎ , MUỐN KHẮC PHỤC NÓ BẠN PHẢI CHÉP LẠI DRAM CHO MÁY HOẶC LIÊN HỆ CTY HƯƠNG LÂM 0903721719 MR.HIỆP
Thien Linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi 990 nói chung cho dòng RIOCH và RICOH 1060 nói riêng là lỗi về phần mềm vi xử lý (Software). Thông thường lỗi xuất hiện khi lắp ráp các bảng mạch điện tử không đồng bộ, tháo từ máy này chắp vá sang máy khác hoặc chỉnh sửa dữ liệu lưu trên ROM(chỉnh counter, seri...). Để xử lý lỗi này đúng và chính xác nhất là nạp lại NVRAM, việc này ở Việt Nam khó ứng dụng vì phần mềm bản quyền của hãng sản xuất. Đơn giản nhất là thay ROM hoặc xóa code bằng thao tác: SP Mode 5801-> Excute
Nguyễn Đạt Phúc
Trả lời 13 năm trước

LỔI 990 LÀ LỔI VỀ DATA, MÁY CỦA BẠN KHI MUA ĐÃ BỊ NGƯỜI BÁN XÓA DATA ĐỂ MÁY CÓ SỐ COUTER NHỎ , MUỐN KHẮC PHỤC NÓ BẠN PHẢI CHÉP LẠI DRAM CHO MÁY

Tuan Tam
Trả lời 5 năm trước

máy 1060 thanh xóa không sáng nhung nó ko hỏng la do loi gì mọi người nhỉ

nguyentiengiap
Trả lời 12 năm trước

SC 990 là lỗi phần mềm. Bạn thử vào Service xóa xem sao. Bấm Vàng +1+0+7 + bấm giữ phím đỏ, vào COPY SP, bấm 5801, EXCUTE, đợi 1 lát máy báo finish là xong, tắt máy khởi động lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải cài đặt lại rất nhiều thông số để máy có thể chạy được bình thường (như đặt lại khổ giấy, khay giấy, chạy 1/2 mặt v.v...) LH ĐT: 0988555474 nếu ko hiểu

Bùi Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì đây là lỗi phần mềm, thông thường lỗi này xảy ra là do ID không dò được thông số hoặc do bề mặc drum bị cháy nổ nên đánh lửa làm cho báo lỗi phần mềm

Nếu có gì thắc mắc mình sẽ hổ trợ tiếp nhé

http://nguthanh.com.vn/diendan/forumdisplay.php?f=1

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này lỗi phần mềm nhé. Bạn gọi thợ sửa là nhanh nhất