Hỏi về máy in phun?

minh co cai may in phun hp dékjet 890c sao ma bi nhay den hoai ma ko in dc khi dau minh nhan in tet truc tiep o tren may in thì in được vài tờ rồi không in được nữa xin cho mình hỏi máy bị lam sao vậy ?? có ai biết chỉ giùm mình với minh xin cảm ơn nhiều
Trả lời 14 năm trước
Các bước kiểm tra tuần tự như sau: 1. Kiểm tra giấy và mực còn hay không? 2. Kiểm tra kết nối giữa máy in và máy tính 3. Rút điện nguồn rối gắn lại. In thử 4. Cài đặt lại drivers, và in test, sau khi đã khởi động lại 5. Sau bốn bước vãn còn trục trặc thì nên đi bảo hành nều còn hạn bảo hành 6. Gọi cho cty mình để sữa nếu hê hạn bảo hành nha Chào bạn