Tư vấn mua máy in ?

Hiện mình đang là sinh viên.Mình muốn nhờ các bạn tư vấn dùm mình để mua 1 cái máy in.Mình định mua cái máy này PRINTER HP DESKJET D730(nó có khả năng in ,scan ,photo và có thể in màu )giá của nó cũng hợp lý(1.800.000) ,do mình là sinh viên nên chủ yếu là in trắng đen(rất ít sử dụng màu) thì mua máy này được không,mực của loại máy này có đắt không(nếu khi mình sử dụng hết mưc màu thì mình không bơm mực màu ,chỉ bơm mục đen thôi được không). Nếu không được thì các bạn có thể tư vấn cho mình 1 loại máy khác tầm 2 triệu trở lui .Xin cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng nên đầu tư vào một máy mà nhiều chức năng như vậy, sẽ không tốt..........
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nên dùng hàng đa chức năng vì sẽ khó sử dụng bạn có thể mua con epson T11 nó khoảng 60$/máy.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng cá nhân thì cũng được với điều kiện bạn sử dụng ít Còn nếu bạn sử dụng nhiều thì ko nên, vì máy đa chức năng sử dụng rắc rối phồn tạp, time khởi động chậm, tuổi thọ kém, dễ xảy ra lỗi với tần suất sử dụng nhiều ... Nếu bạn chỉ in trắng đen thì máy cũng có chế độ in trắng đen và chỉ sử dụng giới hạn màu (chỉ dùng 1 hoặc 2~ 3 màu nếu có màu hết) Tui đang dùng EPSON TX111 tính năng cũng đủ photo - in - scan Nhưng nói chung nếu dùng để in trắng đen nhiều thì ko nen dùng Tui dùng phần lớn để in màu và những bài in đơn giản số lượng ít, scan hình ve linh tinh thôi ...
mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

nếu chỉ in trắng đen thì mua con laser cho tiết kiệm, tầm tiền đó mua con HP laser P1102 là xài ngon lành.

Vy Smile
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là sinh viên thì đồng ý là in trắng đen đó, nhưng có máy in mà vừa in được trắng đen, vừa in được màu là okie nhất, bạn nghĩ coi, sau nì bạn muốn in ảnh sao?, chẳng lẽ bỏ mua cái khác? Tui vote cho Canon Pixma IP2770 in màu đẹp, muh lại có 960k chưa kể phần dịch vụ của Canon cũng được, như tui nè, mới đăng kí bợ cái máy in dzề xài thử...keke (xài chùa phê gì đâu lun á).

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Canonian

Nói chung là sinh viên thì đồng ý là in trắng đen đó, nhưng có máy in mà vừa in được trắng đen, vừa in được màu là okie nhất, bạn nghĩ coi, sau nì bạn muốn in ảnh sao?, chẳng lẽ bỏ mua cái khác? Tui vote cho Canon Pixma IP2770 in màu đẹp, muh lại có 960k chưa kể phần dịch vụ của Canon cũng được, như tui nè, mới đăng kí bợ cái máy in dzề xài thử...keke (xài chùa phê gì đâu lun á).

1 bên thì hỏi mua máy in thế nào, còn ở đây thì nói là mua Canon xài sướng ? nghi quá, Pr cho Canon dữ quá.

Nếu mà nói in phun thì mua con HP K209g mới là lựa chọn sáng suốt hiện nay, vì thời buổi này ai chả muốn tiết kiệm mà con đó thì 1 hộp mực đen giá chừng 200k mà in dc 600 trang.

Vy Smile
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vothandn

Trích dẫn:
Từ bài viết của Canonian

Nói chung là sinh viên thì đồng ý là in trắng đen đó, nhưng có máy in mà vừa in được trắng đen, vừa in được màu là okie nhất, bạn nghĩ coi, sau nì bạn muốn in ảnh sao?, chẳng lẽ bỏ mua cái khác? Tui vote cho Canon Pixma IP2770 in màu đẹp, muh lại có 960k chưa kể phần dịch vụ của Canon cũng được, như tui nè, mới đăng kí bợ cái máy in dzề xài thử...keke (xài chùa phê gì đâu lun á).

1 bên thì hỏi mua máy in thế nào, còn ở đây thì nói là mua Canon xài sướng ? nghi quá, Pr cho Canon dữ quá.

Nếu mà nói in phun thì mua con HP K209g mới là lựa chọn sáng suốt hiện nay, vì thời buổi này ai chả muốn tiết kiệm mà con đó thì 1 hộp mực đen giá chừng 200k mà in dc 600 trang.

Cứ để người dùng trải nghiệm bạn nhé .:)

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

HP Deskjet K209A

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá bán:2,090,909VNĐ
(VAT + 209,091)

Mã sản phẩm :K209A
Tên sản phẩm : HP Deskjet K209A
  • Hãng sản xuất: HP
  • Loại máy in: In phun màu
  • Cỡ giấy: A4

Bảo Hành :12 tháng tại hãng hoặc tại Maxbuy
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất HP
Thông số kỹ thuật
Loại máy in In phun màu
Cỡ giấy A4
Độ phân giải 600dpi
Kết nối • USB2.0
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút) 29tờ
Khay đựng giấy thường (Tờ) 250tờ
Tốc độ in mầu (Tờ/phút) 23tờ
Chức năng • Copy
• Scan
OS Supported • Microsoft Windows 2000
• Microsoft Windows 98SE
• Microsoft Windows XP
• Microsoft Windows Vista
Bộ nhớ trong(Mb) 256
Công suất tiêu thụ(W) 20
Nguồn điện sử dụng • AC 200 - 240V, 50 - 60Hz
Kích thước 162.5 x 436.8 x 558
Khối lượng 5.4Kg

kim
Trả lời 12 năm trước

Con HP K209g là con mới ra, thay thế cho HP K209a, tiết kiệm mực hơn, chức năng copy rõ hơn

Dương Thế Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chuyên in trắng đen thì mua máy in laser đi. Máy đó in phun mực nước, dễ nhòe. nhiều chức năng nên dễ hư, bơm mực tôn tiền, chất lương in kém, không đẹp như máy in trắng đen laser đâu bạn.