Sử dụng chức năng fax với máy in Brother MFC-7420 ?

Chào mọi người! Mình muốn hỏi 1 chút về máy in. Chả là thế này, mình muốn cài đặt máy in đa chức năng MFC-7420 của Brother. Cái mình thắc mắc là nó vừa có cổng LPT, vừa có cổng USB để xài. Vậy thì chỉ cần dùng 1 cổng (hoặc LPT, hoặc USB) là được thôi phải không? Thứ 2: cho mình hỏi cách cài đặt chức năng fax cho máy in đó, nếu có thể thì chỉ luôn dùm mình cách sử dụng chức năng fax nhé! Thú thật là mình chưa sử dụng chức năng fax bao giờ cả. Việc cài đặt driver, in ấn hay scan mình đã làm được rồi. Mong mọi người chỉ bảo nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn sử dụng 1 trong 2 cổng LPT hoặc USB đều được - Tài liệu hướng dẫn: http://vn.diplodocs.com/jim/BROTHER/MFC-7420-_E