Máy in của mình cứ in thử khoảng 10 trang đầu thì ổn định nhưng các bản in tiếp theo thì đen toàn bộ trang giấy ?

Máy in của mình cứ in thử khoảng 10 trang đầu thì ổn định nhưng các bản in tiếp theo thì đen toàn bộ trang giấy. Ai biết thì giúp mình với nha cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là gạc từ có vấn đề bạn ạ, bạn thử với gạc từ khác xem. Chúc bạn thành công.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu có điều kiện nên thay Cartridge mới .Còn không thì thay Drum + gạt mực
Nha
Trả lời 14 năm trước
Nếu đen toàn bộ trang giấy thì bị hư trục sạc hoặc lò xo dưới trục sạc ( lấy đồng hồ điện tử đo ) ngoài ra có thể bị mất mass . Nếu không được thì gọi cho mình 01657179276 . Nick yahoo : suamaytinhinfaxgiare
Sang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thay trục sạc khác là ok -------------------------------------------------- Chuyên mực in, máy in CÔNG TY TNHH TMDV VÕ NGUYỄN 62 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9 Tel:Mr Sang: 0937355455 Y!M: thanhsang075 Email: mucin.vonguyen@gmail.com