Máy in Canon 1210 in mất chữ ?

Em vừa nhận con 1210, hiện tượng in ra bản in bị mất chữ, chỉ in đc vài dòng đầu sau thì trắng tinh. Em chưa làm bệnh này mong các huynh chỉ giáo! Em cám ơn trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tích mực khác chưa, bạn xem lại lo xo đẩy ở trên hộp mực đá yếu chưa, nếu thay hộp mực khác vào mà vấn thế là bị phần quang rồi bạn ạ. mình nghí chỉ ở bên hộp mực thôi. Chúc bạn thành công.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi ko có chữ chưa chắc lỗi do cáp in và card format đâu bạn thử kiểm tra lại đường laze từ gương xoay trên quang đến trống in xem có bị vật j` che ko.