Máy in hp 1020 khi in ra trên giấy có những vết loang ở các mép giấy ?

Mình có máy in hp 1020. khi in ra trên giấy có những vết loang ở các mép giấy. không biết máy in đã bị lỗi gì? Xin các chuyên gia chỉ giúp. Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn xem trong máy in của bạn có bị rơi vãi mực ra không, nếu có lấy bàn chảy chải sạch là xong. 2. Bạn kiểm tra giấy có bị ướt không? 3. Có thể trống mực của bạn bị xước, xem có xước không, nếu có thì đem đi thay là xong. Chúc bạn thành công!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra hộp mực của bạn xem còn tốt không nếu còn tốt thì máy in của bạn chắc chắn hỏng bao lụa rồi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Rút hộp mực đó ra, mang đến một máy in khác thử chéo xem kết quả ra sao đã.1020 hộp mực 12A, miễn máy nào có dạng hộp mực giống như vậy là thử được. Nếu mang đi máy khác thử mà chất lượng tốt thì hư hỏng phần máy (LỤA),ngược lại thì hư hỏng phần hộp mực.Nếu đã dùng hộp mực này lâu rồi thì quăng đi mua hộp khác thay vào là ok. Máy 1020 là dòng máy cho chất lượng bản in cao.
Nguyễn Tiến Duy
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại cao áp xem

nếu loang lổ hình giọt nước thì kiểm tra lại bạc từ trên trục từ thôi

hãy gọi ngay cho chúng tôi để dc giải đáp 0934.505.103 hay YM: mr.tienduy

Phạm Thành Hưng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có hình ảnh của"nếu loang lổ hình giọt nước thì kiểm tra lại bạc từ trên trục từ thôi " cái này không? Máy mình đang bị như vậy?? ? Nhưng mình không biết bạc từ ở chỗ nào? Xin cảm ơn!

hoang vu hung
Trả lời 12 năm trước

khả năng 1 là trục từ bị ẩm,2 là xước trống..