Hỏi về máy in EPSON R2300?

Yooi đang sử dụng máy in EPSON R2300, nhưng hiện tại tôi ko dùng được vì khi in giấy chỉ chạy nửa chừng thì dừng và máy hiện lên 2 nút đở báo lỗi. Vì vậy tôi không xử lý được , nhờ chuyên gia giải thích dùm.
Nguyễn Hải Bách
Trả lời 14 năm trước

Lỗi mắt gần đầu fun hoặc chết moto

CHUYEN SUA MAY IN-MAY FAX -TONG DAI
yahoo:mucin0904020208

Tu van benh may in free
16A Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - HN

http://benhvienmayvanphong.com.vn

http://haibach.violet.vn

viet dung
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đang sử dụng máy in Epson R230, máy in của bạn báo tình trạng đó là do con mắt đọc có vấn đề. Có thể nó bị mực làm bẩn hoặc chết mắt đọc. Bạn có thể đem máy đến cửa hàng để kiểm tra. Nếu bẩn, họ sẽ làm vệ sinh mắt đọc, nếu chết sẽ thay con mắt đọc khác. Ở Lê Thanh nghị, Trần đại nghĩa hay Lý nam đế đều có các cửa hàng sửa chữa máy in. Bạn ở gần khu vực nào thì mang máy in qua đó. Địa chỉ cửa hàng chúng tôi ở 11A Lý Nam đế, đt 04 62 700 702 hoặc 04 62 700 708.

MayinPhuthai
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy in epson tai epson CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 - Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475/36284476 Fax 04 36400610
Hotline : 0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn