In khổ A6 bằng giấy A4?

Mình đang tự học in tại nha để sau này mở 1 tiệm photo và in ấn lặc vặt ấy.mình đặt trường hợp mình chỉ có 1 máy photocopy nhung mình cần in cái mẫu khổ A6 thì mình có thể sử dụng khổ A4 để in ra và cắt rồi đóng quyển được không a?khi in với số lượng lớn thì thường phãi làm sao a?
mình không gửi được cái mẫu mình định in.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khổ A6=1/4 Khổ A4 bạn phô tô ra thêm 3 bản nữa rồi ghép vào, nếu là chỉ có 1 trang, còn nhiều trang thì cứ ghép 4 trang vào nhau rồi cứ thế photo thôi, xong xén đi là được!

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bác nhé. nhưng em muốn phóng to lên ấy
Vũ Thế Anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, có 2 cách để in khổ A6 trên giấy A4

1. Nếu bạn có file mềm (file Word chẳng hạn, lấy cái này demo cho dễ hiểu) bạn vào menu File ==> Print ==> trong cái cửa sổ Print hiện ra quan tâm 2 mục chính:
- Pages per sheet = 4 (Khổ A6 = 1/4 khổ A4 mà)
- Scale to paper size = A4

sau đó bấm OK là có 4 tờ A6 trên một trang A4 rồi

2. Nếu bạn chỉ có tờ A6 đã in sẵn, hoặc khổ khác thì làm theo hướng dẫn của linhhh ở trên. Sorry lười gõ lại.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn nhiều
Trả lời 8 năm trước
m đã làm một cái nhãn với khổ là A6 và cũng làm như hướng dẫn của bạn mà sao ko dc nhỉ
Nguyễn Văn Cường
Trả lời 6 năm trước

Thế nào là tính “tự phụ” ?.

“Tự phụ” là tự đánh giá mình quá cao và tỏ ra coi thường người khác. Nó đồng nghĩa với kiêu căng, tự mãn. Một người có năng khiếu hoặc tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó và đã được xã hội công nhận, ví dụ như nhà văn, nhà toán học, nhà vật lý học, hay một ca sĩ, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng chẳng hạn… không có nghĩa đó là người toàn tài, có quyền đứng trên tất cả. Thuở vừa nổi tiếng trên thi đàn “Thơ mới”, Xuân Diệu đã viết : “Ta là Một, là Riêng, là Thứ Nhất, Không có chi bè bạn nổi cùng ta” (“Hy-mã-lạp-sơn”). Để rồi sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, thi sĩ tự phê phán đó là nhận thức ấu trĩ, nông nổi của tuổi trẻ. Quả đúng như vậy !. Tuổi trẻ thường hăng hái và xốc nổi, hay ngộ nhận về mình. Có chút tài năng nào đó đã vội cho mình là “trung tâm vũ trụ”, mọi người phải tung hô, nể phục, phải ca ngợi, còn mình thì có “đặc quyền” đòi hỏi thỏa mãn tất cả những gì mình muốn. Một số ca sĩ và diễn viên điện ảnh hiện nay đã mắc bệnh “ngôi sao”, khiến nhiều người bực bội và ngao ngán. Trong một lớp học, học sinh nào kiêu căng, “tự phụ” thường cô độc, ít bạn bè. Mà như thế thì sự khiếm khuyết về tình cảm, về đời sống tinh thân là điều khó tránh khỏi.

“Tự phụ” là thói xấu có hại. Nó làm cho người ta ảo tưởng về mình. Tài năng chỉ chút đỉnh nhưng lại tưởng mình là thiên tài, để rồi nảy sinh thói huênh hoang, khoác lác, hợm hĩnh đến mức lố bịch, đáng ghét. Kẻ tự phụ ngồi đâu cũng thích nói về mình, khoe khoang cái mình có, thâm chí bịa đặt, thổi phồng cả những cái mình không hề có để thỏa mãn tính thích hơn người. Vì không nhận thức đúng đắn về bản thân nên kẻ mắc bệnh “tự phụ” khó có thể thành công lâu dài và ít nhận được sự ủng hộ của số động.

Nguyễn Văn Cường
Trả lời 6 năm trước

Thế nào là tính “tự phụ” ?.

“Tự phụ” là tự đánh giá mình quá cao và tỏ ra coi thường người khác. Nó đồng nghĩa với kiêu căng, tự mãn. Một người có năng khiếu hoặc tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó và đã được xã hội công nhận, ví dụ như nhà văn, nhà toán học, nhà vật lý học, hay một ca sĩ, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng chẳng hạn… không có nghĩa đó là người toàn tài, có quyền đứng trên tất cả. Thuở vừa nổi tiếng trên thi đàn “Thơ mới”, Xuân Diệu đã viết : “Ta là Một, là Riêng, là Thứ Nhất, Không có chi bè bạn nổi cùng ta” (“Hy-mã-lạp-sơn”). Để rồi sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, thi sĩ tự phê phán đó là nhận thức ấu trĩ, nông nổi của tuổi trẻ. Quả đúng như vậy !. Tuổi trẻ thường hăng hái và xốc nổi, hay ngộ nhận về mình. Có chút tài năng nào đó đã vội cho mình là “trung tâm vũ trụ”, mọi người phải tung hô, nể phục, phải ca ngợi, còn mình thì có “đặc quyền” đòi hỏi thỏa mãn tất cả những gì mình muốn. Một số ca sĩ và diễn viên điện ảnh hiện nay đã mắc bệnh “ngôi sao”, khiến nhiều người bực bội và ngao ngán. Trong một lớp học, học sinh nào kiêu căng, “tự phụ” thường cô độc, ít bạn bè. Mà như thế thì sự khiếm khuyết về tình cảm, về đời sống tinh thân là điều khó tránh khỏi.

“Tự phụ” là thói xấu có hại. Nó làm cho người ta ảo tưởng về mình. Tài năng chỉ chút đỉnh nhưng lại tưởng mình là thiên tài, để rồi nảy sinh thói huênh hoang, khoác lác, hợm hĩnh đến mức lố bịch, đáng ghét. Kẻ tự phụ ngồi đâu cũng thích nói về mình, khoe khoang cái mình có, thâm chí bịa đặt, thổi phồng cả những cái mình không hề có để thỏa mãn tính thích hơn người. Vì không nhận thức đúng đắn về bản thân nên kẻ mắc bệnh “tự phụ” khó có thể thành công lâu dài và ít nhận được sự ủng hộ của số động.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn để lệnh in như bình thường thôi. Vì khổ a6 nó bằng 1/4 khổ a4. Khi in thì bạn nhớ quay ngang cái bản a6 ra. in xong thì cắt đi là được

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn để lệnh in. chuyển khổ giấy từ A6 sang A4 thôi. đấy là nếu có file mềm. còn là file cứng, file in rồi thì chỉ có cách scan lại rồi phóng hình thôi

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
được nhé, A6 nó gấp 4 lần khổ A4, nên cứ ghép vào góc A6 photo xong cắt ra là được thôi