Sự cố của máy in FY 3206 dùng đầu phun 512 seko nhật banr?

Công ty em sử dụng máy in phun khổ lớn 3,2m inifyty 3206 dùng đầu full seko 512 mắt. Chất lượng in thì tốt nhưng với mùa hè này không hiểu tại sao đầu full bị tắc liên tục tạo thành những vạch kẻ , đôi khi cứ 10 cm lại tắc 1 lần
có ai có cách giải quyết giúp em không ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Do nhiệt độ ngoài trời cao, không phù hợp với đầu Senko nên đầu phun bị tắc, và điểm tắc sẽ to dần khi in, tốt nhất bạn nên in về đêm hoặc lắp điều hoà, nếu tháo nắp đậy ở mâm đầu phun, làm cho đầu phun mát hơn cũng cải thiện được một tí chút đó.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bác kiểm tra thử điện áp đầu phun có cao lắm hông. Nếu điện áp cao quá thì bác hạ xuống tý vào khoảng 16.8 đến 17.5 nếu chưa quá 6 tháng
Đầu phun seiko chỉ thích hợp chạy trong phòng lạnh thui.Nóng quá nó rớt mực hoài thui===>nghẹt mực ===>tắt đầu phun
Còn ko có phòng lạnh thì ngày lai rai tối in.