Cách in ảnh có màu sắc trung thực bằng máy Epson T60 ?

Tôi đang dùng máy Epson T60 , mực và giấy đều của chính hãng . Tôi phải chỉnh thông số như thế nào để khi in ra có màu da người y hệt như ảnh gốc . Ai biết xin chỉ giùm , rất cám ơn .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vừa chỉnh vừa nhìn thôi, và nhớ chỉnh trên photoshop, nói chung giống hệt bạn gốc khó nắm 95% thôi à .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Bạn muốn in được hình giống hệt bản gốc, bạn phải có một màn hình độ phân giải trung thực, nếu không bạn chỉnh thế nào cũng không giống bản gốc được.