LOẠI MỰC NÀY KHI IN HẾT CÓ NẠP LẠI ĐƯỢC KHÔNG ?

Chô tôi hỏi loại mực này khi in hết mực có nạp lại được không. mua mực để nạp ở đâu, giá bao nhiêu. bình mực này in được khoảng bao nhiêu trang là hết mực. cám ơn.
desight
Trả lời 15 năm trước
Mua laser thì nạp mực được nhưng trong khoảng 2 đến 3 lần thôi, còn mực in phun thì không nạp mực được nữa bạn ạ.
Lưu Trường Giang
Trả lời 15 năm trước
[):D(][blue][size_6]mực dùng cho máy in phun lexmark cũng vẫn đổ được mực nếu biết cách. giá đổ mực là 50k/mầu[/size_6][/blue]