Tư vấn máy in laser dùng gia đình ?

Đang cần một cái máy in dùng cho gia đình, tù mù khoản này quá anh em tư vấn hộ nhé :>

yêu cầu:

- chi phí vận hàng vừa phải
- bền, in ít thôi nên không thay liên tục được
- công suất in không quan trọng
- dễ thay mực, sẵn mực để thay (không chơi mực refill)

thế thôi ạ...

tiền thì không quan trọng nhưng không phung phí...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác mua laser màu hay đen trắng zậy? Laser đen trắng thì canon 2900 đi. Thằng này trâu bò, mực đễ thay, phụ kiện(cartridge, drum...) dễ kiếm và rẻ...

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Máy in bền hay không phụ thuộc vào mực in là chính. Dùng mực đổ thì rẻ hơn, nhưng mà trống và gạt mực mòn thì mực sẽ rớt ra ngoài nhiều dẫn đến máy in chóng hỏng.
Đợt này cơ quan đang dùng con Samsung 2850, con này in nhanh vãi khoảng 28 trang/phút, in được cả 2 mặt luôn. Chạy rất êm. Con này có chip ở hộp mực nên hầu như toàn dùng mực mới. Nhưng mà cơ quan mới chơi được thế chứ ở nhà như thế thì chết à.

nguyen vu
Trả lời 12 năm trước

1 - nếu chỉ in trắng đen thì nên chọn HP P1102 hay Canon 2900. Theo ý mình thì nên chọn HP P1102 vì bạn sẽ tránh được những cái lỗi lặt vặt như kẹt giấy, lỗi driver... giá HP P1102 cũng hợp lý chừng 2,3tr.

2 - Nếu mà in màu thì nên chọn HP PhotoSmart B210a, in màu đẹp ngay cả in ảnh vẫn cho hình sắc nét, màu rõ ràng. Ngoài ra máy còn có cả chức năng scan, copy. Thêm nữa là công nghệ ePrint, có thể in qua email, điều mà các máy in hãng khác chưa có.

về vấn đề mực thì bạn nói là không thích xài refill thì không có gì để nói thêm, xài mực chính hãng đúng là giá cao hơn nhưng sẽ đem lại bản in chất lương hơn.

nam
Trả lời 12 năm trước

HP P1102 xài cho gia đình tốt đấy, ít lỗi, tiết kiệm điện, mực chính hãng in được nhiều

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên qua số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội ở đó họ chuyên bán máy in họ sẽ tư vấn cho bạn cách mua và cách dùng máy in laser cho gia đình bạn àhh. Hiện giờ bên đó họ đang có chương trình khuyến mại giành cho máy in. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé. Nhanh chân số lượng có hạn.

Máy in laser đen trắng HP LaserJet P1102 (CE651A): Giá niêm yết: 2.500.000vnđ.
--> Giá KM: 1.900.000vnđ.

Máy in laser đa chức năng HP LaserJet M1536dnf: Giá niêm yết: 8.900.000vnđ.
--> Giá KM: 8.050.000vnđ và Tặng ngay máy massage MM336.

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn in giá đình chỉ cần trắng đen thui thì bạn có thể chọn hp 1102(lưu ý loại này hộp mực nhỏ hơn một nửa so với hộp mực loại thường) vì vậy bạn có thể chon canon 2900 dòng này sài ổn định hộp mực lớn, sài thông dụng. về chất lượng thì canon và hp tương đương nhau. alo: 0946.329.189 tư vẫn miễn phí

http://www.vatgia.com/mucinstar- http://www.mucinstar.com

Nguyễn Thị Kim Loan
Trả lời 12 năm trước

Bạn sử dụng cho gia đình thì nên sử dụng Samsung vừa dễ sử dụng, vừa dễ châm mực lại rẻ, nhỏ gọn , và bền nữa

Quốc Duẩn
Trả lời 12 năm trước

Sài máy 90% di bạn vừa rẻ vừa chất lượng lại đủ chức năng

vi du: máy samung 4725FN mói 90% bảo hành 06 tháng giá 2tr8 ah

hay máy brother 7440N mới 90% bảo hành 6 tháng 3tr8 ah

máy có chức năng. in , copy, scan, fax, máy này là hàng mỹ dem về siêu bền

meo con
Trả lời 12 năm trước

Laser thì nên mua HP cùng lắm là Canon chứ Samsung, Brother thì lúc mua thì rẻ, về xài tối ngày hư lên hư xuống không

Lê Thị Yên Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn này đã tư vấn quá chi tiết giúp bạn rồi nè :)

1 - nếu chỉ in trắng đen thì nên chọn HP P1102 hay Canon 2900. Theo ý mình thì nên chọn HP P1102 vì bạn sẽ tránh được những cái lỗi lặt vặt như kẹt giấy, lỗi driver... giá HP P1102 cũng hợp lý chừng 2,3tr.

2 - Nếu mà in màu thì nên chọn HP PhotoSmart B210a, in màu đẹp ngay cả in ảnh vẫn cho hình sắc nét, màu rõ ràng. Ngoài ra máy còn có cả chức năng scan, copy. Thêm nữa là công nghệ ePrint, có thể in qua email, điều mà các máy in hãng khác chưa có.

về vấn đề mực thì bạn nói là không thích xài refill thì không có gì để nói thêm, xài mực chính hãng đúng là giá cao hơn nhưng sẽ đem lại bản in chất lương hơn.