Lỗi Toshiba E720 photo tới trang (gốc) có nhiều hình màu đen bị kẹt giấy ?

Nhờ các bạn và các chuyên gia chỉ dùm cách khắc phục máy Toshiba e720 khi photo tới trang(gốc) có nhiều hình màu đen là nhiều là bị kẹt giấy. Lấy giấy kẹt ra thì máy tiếp tục chạy và qua được tờ đó. Nhưng tới tờ khác có màu đen lại bị kẹt.

Nhờ các bạn, các chuyên gia chỉ dùm cách khác phục lỗi trên. Cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trang gốc màu đen quá thì bạn giảm độ sáng xuống ở mức thứ 3 ỏ thứ 4 thôi, thử xem sao.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn chế đô Tetphoto đi, Nếu nó kẹt ở sấy thì bạn xem lô sấy của bạn đã mòn chưa? hay dạ dầu sấy bị ướt quá. Bạn nên mở sấy ra vệ sinh đi.