Máy in của mình bị hết 1 hộp mực thì phải thay nguyên hộp mực hết hay là phải thay tất cả các hộp mực??

MayinPhuthai
Trả lời 12 năm trước

Hết mầu nào thì thay mầu đó liên hệ www.phuthaipc.vn

kim
Trả lời 12 năm trước

Mua máy in HP đi bạn, hết hộp nào thì thay hộp đó, mấy hộp khác xài bình thường chứ không như 1 số máy in khác phải thay toàn bộ

Mr. Trí
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi, chỉ cần thay 1 hộp bị hết thôi bạn

Mr.Khánh
Trả lời 10 năm trước

bạn kiểm tra lại 1 lần nữa.đúng hết mực màu đó thì thay hộp mực.hoặc đổ mực.cảm ơn bạn

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

nếu có nhu cầu về mực in. hãy call 0914232270. thanks!