Máy in HP 2015 báo lỗi cả 4 đèn ?

Máy in HP 2015, lúc thì báo 4 đèn, lúc 3 đèn, lúc chỉ có đèn báo giấy. Reset bằng nút xanh mà vẫn, không được, lúc đầu thay ic nhớ ở board fomat rồi in được vài tờ rồi lại bị lại, giờ không biết xử lý cách nào nữa mong các bạn chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp của bạn là bị lỗi mail fometter. Bạnsửa hoặc thay đi là OK! Chúc thành công

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

card này tôi đang sẵn hàng

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

si nguyen
Trả lời 12 năm trước

May hp 2015 hay bi loi board Formatter : tinh trang luc in duoc luc ko,khoi dong len in duoc de mot luc ko in thi bi treo,khoi dong bao loi 1,2,3... den vang,in ra giay trang,luc nhan cong usb luc ko,...

Neu ban mua board cu 95% thi gia dao dong tu 55-65 USD nhung chi bao hanh co 1 thang

neu ban mua board moi 100% thi gia dao dong tu 75-80 USD ma chi co bao hanh co 45 ngay

Ban bo ra mot khoang tien lon ma khong biet ket qua co nhu mong doi ko hay la bi loi lai( nhat la minh nhan cua khach ve thay moi ma xai het bao hanh bi loi nua chac chet wa,gia lai cao nua)

Dap ung tinh hinh do minh da nghien cuu sua thanh cong tat ca cac board formatter dac biet la hp2015 ket wa thanh cong 100%

Neu anh chi em nao co nhu cau xin lien he cty minh : minh sua gia khoang 450.000VND thoi gian bao hanh 3 thang cho cac ban yen tam.

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG SỸ NAM CHÂU

ĐC: 43 HOÀNG HOA THÁM P.6 Q.BÌNH THẠNH TPHCM

ĐT: (08).22163118 - 22160144 FAX: (08).62940967

Website: www.sncpc.com - www.vitinhsnc.com

A.Thanh
Trả lời 11 năm trước

bạn bấm vào đây xem có giúp gì được không