Sửa máy photocopy

Tôi ở tỉnh Quảng Trị, có máy photocopy hiệu Konica minolta Bizhub 210 bị hỏng, kỹ thuật viên kiểm tra báo bị hỏng Main Board, Drum, gạt Từ, ruler sấy,ruler ép. hãy cho biết giá trị phải sửa chữa la bao nhiêu? ở đâu sửa được.
Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Hi Bạn

Máy photocopy Konica-Minolta giá Drum: 115 $, Mực 38$. Bạn có thể gọi điện vào số (08) 3875 3388 Cty Sao Nam. Hỏi xem có Đại lý nào ở Quãng Trị không nha! Minh nghỉ là có đấy.

Bạn cũng có thể mua trực tiếp từ Sao Nam bằng cách chuyển tiền và gửi hàng.

Chúc bạn thành công