Cách làm chìm nửa hình ảnh để không thô ?

Chào ace trong diễn đàn cho mình hỏi một chút làm thế nào để chìm phần ảnh khi chèn vào corel đỡ thô. ví như khi cần lấy ảnh trên mạng mà hình chỉ có nửa người thì mình muốn hỏi là làm cách nào để cho hình ảnh đó không bị lộ (tức khi nhìn 1 nửa đó thì người ta cảm giác như nửa còn lại là chìm trong mà không bị lộ phần giao nhau của nửa ảnh đó). rất mong sự chỉ bảo của ace

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì bạn phải tìm 1 vị trí thích hợp với hình ảnh tư liệu bạn có để ghép che khuất đi. VD vị trí ở các phần góc of ảnh tương ứng.

Cách khác bạn có thể dùng text, hiệu ứng để che đi phần cắt cũng làm giảm đi hiện tượng bị lộ phần ảnh bị cắt mất.