Máy A0 (W480)chạy giấy gần hết 1/3 cuộn giấy là nó chạy nhăn giấy ?

Giúp em gấp với máy A0 (W480)của em nó chạy giấy gần hết 1/3 cuộn giấy là nó chạy nhăn giấy làm bỏ giấy nhiều quá chắc em bán tiệm quá nhờ các anh giúp với, em cám ơn nhiều...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Để tránh nhăn giấy, máy AF480W sẽ điều chỉnh sao cho tốc độ trục sấy chạy hơi nhanh hơn tốc độ trục regist ( cũng là tốc độ trống) 1 chút: như vậy sẽ có 1 độ căng của tờ giấy ở khu vực nằm giữa trục regist và trục sấy.
Bạn vào 1-801-007 (bấm giữ nút [#] trước khi chọn SP MODE trên màn hình) và thử điều chỉnh tăng tốc độ trục sấy lên 1 chút xem sao. Lưu ý : phải ghi lại các giá trị mỗi lần điều chỉnh, chỉ đ/ chỉnh từng tí 1. Nếu bạn để tốc độ trục sấy cao quá thì đoạn cuối bản photô sẽ bị nhòe.

Máy này là máy kỹ thuật số nhe bạn, để ở box analog là sai chỗ đó.

Thân,