Mua board máy in Canon Laser Shot LBP 1210 ở đâu ?

Chào mọi người . Mình có chiếc Máy in laser Canon 1210 LBP bị hư board mạch (do ảnh hưởng sét đánh gần nhà ) . Nên cần mua 1 board mạch khác thay thế . ( mình ở gần tp Nha Trang, đã mang tới tiêm sửa ,và được trả lời là : Hư board . ) Máy in khi bật điện vẫn có động tác khởi động của nó -( nghe âm thanh ì ì _ giống với khi máy còn tốt vậy ) .Nhưng máy tính hoàn toàn không nhận thấy máy in- đã thử đổi dây nối ÚB , thử cả dây parallel , thử đem máy in sang cài ở 1 chiếc máy tính khác _ cũng bị vậy luôn. Vậy các anh/chị biết chỗ nào tại Saigon có bán linh kiện board này ? Đ/ chỉ hay số điện thoại liên lạc ? ( mình sẽ nhờ người anh ở SaiGon liên hệ mua ) Rất mong mọi người giúp đỡ . Mọi h.dẫn , xin nhờ các anh/chị hướng dẫn ở đây hoặc hướng dẫn gửi vào email : anhminhnh@yahoo.com Mình xin chân thành cám ơn . Chúc mọi người vui vẻ năm mới 2011 .
KIM
Trả lời 12 năm trước

Máy in của mình cùng loại và cũng bị tương tự (vì sét đánh gần nhà). đã lâu rồi chắc bạn đã mua rồi. nếu chưa mua được thì mail cho mình kimkinhdoanh@yahoo.com.vn

Ngày mai mình đi mua.

Thân chào!