Cần tư vấn mua máy chiếu?

Cơ quan cần lắp máy chiếu cho phòng hội trường. Sếp muốn dùng máy Nhật xịn với kinh phí khoảng 3000$~4000$.

Các Pro nói xem dùng máy nào ổn nhất.

Micro Asia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn máy chiếu Hitachi

Máy chiếu đa năng HITACHI CP – X608

hoặc :Máy chiếu đa năng OPTOMA EX-785

vui lòng truy cập:http://www.vatgia.com/QUOCTE_ACHAU

để có thêm thông tin. hoặc call: 0902932277

Chúc bạn chọn được 1 máy chiếu vừa ý

Lê Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bạn nên chọn con Sony VPL-CW125, hàng Nhật Bản, có Ansi 3000, vì nếu bạn chọn cho phòng họp thì chọn loại có Ansi càng lớn càng tốt, giá của nó khoảng 2500$, hàng Sony xài bền lắm bạn mình thấy nhiều người sử dụng có phản hồi tốt lắm, nếu cần tư vấn gì thêm hay muốn mua máy bạn có thể liên hệ với mình:

Lê Tuyền - Mobile: 0936940771

Email: letuyen2009@gmail.com

Cty thiết bị văn phòng Mai Huy Phúc

Địa chỉ: 296 Trần Hưng Đạo, P.NCT, Q.1, TP HCM.

Web: www.maihuyphuc.com.vn