Có nên chọn máy in ML-1666 ?

Em đang phân vân không biết nên chọn máy in lazer đơn sắc hãng nào, canon, hp hay samsung

Nam Huy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn mua máy in Samsung ML-1640. Máy in này rẻ hơn giá khoảng 1.650.000. Mực in thay thế cũng rẻ hơn, giá khoảng 40$, giá mực của Samsung 1666 khoảng 56$. Hộp mực samsung 1640 cũng dễ dàng nạp lại được giá 100K/lần. Máy in này dễ dàng reset lại, trong khi máy in samsung 1666 thì phải thay chip.

Máy in samsung hiện nay xài cũng khá tốt, ít khi hư bộ sấy như máy in HP, Canon. Giá máy in HP, Canon thì khoảng từ 2 triệu trở lên, hộp mực cũng từ 43$ trở lên.

Trên đây là những ý kiến của mình, bạn tham khảo nhe, nếu cần tư vấn kỹ hơn thì gọi 0989.113.831 A. Huy.

Chúc bạn lựa chọnđược máy in ưng ý nhất.