Máy in Rother HL - 2240D

Tôi muốn mua máy in Rother HL - 2240D cho văn phòng, nhưng không biết có tốt như các hãng máy Canon không, sử dụng có kinh tế không... Các anh chị đã sử dụng hoặc biết về máy xin tư vấn dùm. Xin cảm ơn nhiều.
Nam Huy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy in thích hợp VP cũng có nhiều loại. Thông dụng nhất hiện nay là các dòng máy in HP 1006, Canon 2900, Brother HL-2140, Samsung ML-1640... Giá khoảng từ 1.650.000 đến 2.800.000.

Theo mình thì Máy in Samsung ML-1640 là lựa chọn thích hợp. Thứ nhất giá nó rẻ hơn (khoảng 1.650.000). Hộp mực in (Catridge ) cũng khá mềm khoảng 40$ (Hàng SX tại VN). Hộp mực in dễ dàng bơm lại, máy in cũng dễ dàng reset. Kích thước nhỏ gọn, đẹp. Máy chạy cũng ko quá ồn, độ bền cũng tương đối, không hay bị hư bộ sấy như các dòng HP, Canon.

Trên đây là những ý kiến của mình, nếu cần tư vấn thêm thì call 0989.113.831. Chúc bạn chọn được máy in thích hợp.