Cần tìm driver máy in Xerox c525a

Tôi cần tìm driver máy in Xerox c525a - Docuprint, đã vào trang web nhà sản xuất chỉ được file PPD_INT.EXE (không cài được), bạn nào có cho minh xin - xin cảm ơn; Mail của mình: nguyenho@pmail.vnn.vn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể download driver cho máy in Xerox C525A theo đường link dưới đây nhé: http://www.sieuthanh.com.vn/contents/?act=6&lang=0&cat_id=68&sub_id=110 (Bên thanh công cụ trái chọn [b] DOCU PRINT C525A[/b] tiếp đó chọn phần [b]click here download [/b]. Hi vọng bạn download thành công [;)]