Máy in Zebra TLP2844Z báo lỗi out of paper?

Mình có chiếc máy in Zebra TLP2844Z, khi in nó báo lỗi Status: out of paper. Đèn ở Paper out cũng không sáng, mình chắc là mình đã đặt đúng giấy. Ai biết có thể giải thích giúp mình nhé.Cám ơn!
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có thể nguyên nhân làm máy tính không điều khiển được máy in là do chế độ hoạt động của cổng LPT1.

Vậy bạn hãy boot lại máy, vào CMOS RAM Setup, vào mục miêu tả chế độ cổng LPT1, chọn lại chế độ Normal, save thông số rồi boot lại máy.

Thường các driver cũ không làm việc tốt với các chế độ mới của cổng LPT1 như EPP, ECP. Một nguyên nhân khác có thể là do sensor nạp giấy của máy in có vấn đề, bạn hãy thử dùng LineFeed để nạp trước một vài hàng giấy in rồi cho in test để kiểm tra, nếu đúng là sensor hư thì bạn phải đem đến dịch vụ sửa chữa.

Chúc thành công.

May Phun Xay Dung
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn, bạn thử calibration lại giấy.

Bằng cách sau:

B1 :Tăt nguồn máy in.

B2: Giữ nút bấm trên máy in và bật nguồn lại

Khi bật nguồn lên đợi tín hiệu đèn đỏ nháy 7 lần là ok

Không dược alo minh : 0976.041.860