Tư vấn mua máy in ( Dùng ít và in màu ) Không cần in đẹp ?

Mình đang định đi mua máy in về làm.Sủ dụng thì ít lắm. 1 tuần in 4,5 lần là cùng à. In màu và trắng đen luôn. Không cần in đẹp,chỉ cần in ra là OK rồi. Thấy ở NGUYENKIM đang có giảm giá máy CANON IP2770 giá là 600k và máy HP DESKJET 2000 J210A giá là 900k. Không biết nên mua loaị nào.  Mọi người tư vấn dùm mình với.IN ít và không cần đẹp,In ra là được,in trắng đen và màu,giá kinh tế 1 chút.THANKS

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mua HP ngon hơn bạn, xài ổn định. Canon thì nó thường ngon ở in laser trắng đen thôi. Nếu bạn chịu khó bỏ ra 2,3tr mua con HP K209g sẽ hay hơn, vì nó sẽ tiết kiệm mực và điện cho bạn rất nhiều về sau này khi sử dụng lâu dài.

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

In màu thường chỉ chọn HP hay Epson thôi, chứ Canon in màu không được bền và ngon cho lắm

kim
Trả lời 12 năm trước

Canon nó chuyên về máy in nhưng tập trung chủ yếu ở Laser à, còn HP thì tập trung cả in màu và có nhiều giải thưởng của các tạp chí nổi tiếng trong và ngoài nước nên mua HP sẽ tốt hơn mua Canon