Cách khắc phục lỗi sc 1405 trên máy Ricoh 1045 ?

Máy photo của mình hiệu Ricoh 1045 chạy được vài ba chục tờ thì báo lỗi SC 390. Bạn nào biết chỉ giúp mình cách khắc phục lỗi trên. Xin cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Không biết máy của bạn có bị ST phá không, chứ thường máy ST bán sau khi báo giá thay PCU xong thì bọn họ có nhiều cách:

1/ Cài pan trong phần mềm rồi cài pass để thợ lơ mơ không vào service mode để chỉnh lại được nữa

2/ Cắt đứt dây TD sensor (bẻ cho gãy ngầm bên trong), khi thay hàng rời vào sẽ báo SC390

3/ Cạy nắp TD sensor và ngoáy bên trong cho hỏng rồi đậy nắp lại.

Qua đó bạn biết cách ktra rồi nhé.

Muốn reset phần mềm thì vào 5-990 in tất cả cài đặt ra giấy, cái nào không đúng default sẽ có dấu * thì cứ theo đó sửa lại.