Em có máy in Máy in kim EpSon LQ-300+II (C11C638051) không ra mực, xin mọi người chỉ giúp?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

máy in ko ra mực có thể do những nguyên nhân sau:

1. Mực đen không ra là do Đầu phun bị bẩn tắc đầu phun làm sạch thử xem.
2.mực kém hoặc gạt từ yếu không gạt mực chuẩn. Có thể do hệ thống gương bẩn phải lau sạch.
3. không tiếp điện đầu trục từ.

cong ty tnhh tin học viễn thông lê huỳnh
Trả lời 11 năm trước

may in co the bi dau in,hoac ruybang in lau ngay het muc,ban co the goi dthoai 0914.181.448 (quang )de duoc tu van mien phi.cty tnhh tin hoc vien thong le huynh,dc: 23 le lieu ,p.tan quy,q.tan phu