Xin hỏi mực cho xerordocuprint 211 là loại nào???

Cho mình hỏi mực xeror docuprint 211 đổ loại nào? mình thấy cấu tạo hộp mực giống như Canon, Hp dùng trực từ, không biết mực có dùng chung không ?... Bạn nào làm qua cho mình ý kiến nha

Đỗ tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

dòng xerox này dung mực riêng của nó đấy bạn ah...bạn thử tháo hộp mực ra xem thử,..nếu trống mục màu xanh thì đổ mực trung với samsung,..nếu trống mực mà tím thi đỏo mực brother.Nếu đổ không đúng mực bản in sẽ bị đen nền đấy bạn ah..thân